Sở hữu trí tuệ

Ngày đăng 2023-07-26 13:39:15 HDS LAW FIRM

Công ty Luật TNHH HDS là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cam kết theo sát mọi quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giải quyết các vấn về liên quan tới sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian sớm nhất có thể.

DỊCH VỤ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA CÔNG TY LUẬT TNHH HDS

Tư vấn sở hữu trí tuệ

Chúng tôi - Công ty Luật TNHH HDS ("HDS")là Tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam có mã số đại diện Sở hữu trí tuệ là 263 do Cục Sở hữu trí tuệ ghi nhận tư cách hoạt động theo Quyết định số 3853/QĐ – SHTT năm 2020.

Dịch vụ tư vấn Bảo hộ thương hiệu Việt của HDS là hoạt động cung cấp các dịch vụ pháp lý chất lượng cao liên quan tới:

a) Xác lập quyền sở hữu trí tuệ các đối tượng sau:

b) Chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ:

c) Xử lý vi phạm:

 • Nộp đơn khiếu nại, phản đối nhãn hiệu;
 • Đề nghị hủy bỏ văn bằng bảo hộ;
 • Đề nghị chấm dứt hiệu lực văn bằng bảo hộ.

d) Đăng ký nhãn hiệu quốc tế:

e) Các thủ tục khác liên quan đến đơn đăng ký bảo hộ và Văn bằng bảo hộ:

Mục tiêu của HDS khi cung cấp dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ nhằm xây dựng một bộ dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp đưa ra các giải pháp mang tính chiến lược đối với các vấn đề về Sở hữu trí tuệ. HDS không chỉ cung cấp các dịch vụ có giá trị pháp lý cao mà còn duy trình tính phù hợp với thực tiễn, đảm bảo hiệu quả tối đa đối với các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA HDS?

HDS - chúng tôi tự tin là Tổ chức Đại diện sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đảm bảo quyền và lợi ích cho khách hàng, tối ưu thời gian, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa thủ tục để nhanh chóng ổn định tổ chức, yên tâm tiến hành hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ Sở hữu trí tuệ của HDS có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Tất cả thông tin về thời gian, phương pháp tư vấn, hình thức hỗ trợ và chi phí của HDS minh bạch, rõ ràng. Hơn nữa, HDS cam kết đảm bảo tiến độ giải quyết như cam kết đã đề ra trong hợp đồng, trả hồ sơ, kết quả nhanh chóng;
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm: Đội ngũ Luật sư của HDS là các chuyên gia về lĩnh vực tư vấn Sở hữu trí tuệ với hơn 15 năm kinh nghiệm.
 • Đưa ra giải pháp tối ưu: Các Luật sư của HDS làm việc chuyên nghiệp và tận tâm đảm bảo tối ưu quyền và lợi ích của khách hàng.
 • Quy trình làm việc có hệ thống, bài bản: Từng bước trong quy trình tư vấn đều được HDS thảo luận rõ ràng và được khách hàng chấp thuận ngay từ ban đầu; ; Kết quả gửi trả Khách hàng theo quy chuẩn lưu hành chung của HDS, thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp;  
 • Ứng dụng công nghệ: Trong toàn bộ quá trình cung cấp dịch vụ;
 • Chăm sóc khách hàng chu đáo: Trong suốt quá trình tiếp nhận, thực hiện yêu cầu tư vấn và cả sau khi kết thúc dịch vụ;
 • Phạm vi tư vấn toàn quốc.

Với phương châm hoạt động Built on trust cùng với uy tín mà HDS đã tạo dựng trên thị trường nhiều năm nay, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm, gửi trọn niềm tin vào dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ của chúng tôi.

Xem thêm:

CÁC HÌNH THỨC TƯ VẤN SỞ HỮU TRÍ TUỆ CỦA HDS 

Tư vấn sở hữu trí tuệ

HDS hỗ trợ tư vấn Sở hữu trí tuệ nhanh chóng, kịp thời với các hình thức cực kỳ linh hoạt như sau:
a)    Tư vấn trực tiếp tại trụ sở 
Khách hàng có nhu cầu tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan tới thủ tục xác lập quyền, chuyển nhượng quyền, xử lý vi phạm,... có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, Tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
b)    Tư vấn qua  điện thoại 
Với những khách hàng do điều kiện địa lý không thể tới trực tiếp đến văn phòng của HDS để tư vấn thì có thể lựa chọn liên hệ đến một trong các số sau:

c)    Tư vấn qua email
Khách hàng có nhu cầu tư vấn sở hữu trí tuệ có thể gửi các vấn đề, yêu cầu tư vấn qua email: contact@hdslaw.vn 

Sau khi tiếp nhận thông tin và vấn đề cần giải quyết, Luật sư của chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý Khách hàng qua  email.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc

-    Thứ 2 - Thứ 6

 • Sáng: 8h15 - 12h00
 • Chiều: 13h30 - 17h30

-    Thứ 7: 08h30 - 12h00