1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555
  17/04/2022

Tư vấn hợp đồng doanh nghiệp từ A đến Z tại HDS LAW

HDS Law là đơn vị luật uy tín hàng đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn pháp luật về hợp đồng cũng như soạn thảo hợp đồng cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

  17/04/2022

Tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến uy tín tại Hà Nội - HDS LAW

Tư vấn luật doanh nghiệp là dịch vụ mà HDS Law mang đến để giúp các công ty, tổ chức có thể liên hệ nhờ hỗ trợ cung cấp giải thích, thông tin, giải quyết các công việc liên quan đến pháp lý doanh nghiệp.

  17/04/2022

Luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến - HDS LAW

HDS Law mang đến dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến giúp giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề vướng mắc cho quý khách hàng, doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và chi tiết nhất.


  17/04/2022

5 loại hợp đồng doanh nghiệp phổ biến nhất

Hiện nay có các loại hợp đồng kinh doanh nào? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được cung cấp các thông tin hữu ích về những dạng hợp đồng thông dụng trên thị trường.

  17/04/2022

Những rủi ro khi ký kết hợp đồng doanh nghiệp - HDS LAW

Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được giải đáp các thắc mắc về các loại rủi ro pháp lý trong hợp đồng phổ biến nhất hiện nay.

  17/04/2022

Thông tin về hồ sơ và quy trình thành lập doanh nghiệp [MỚI NHẤT]

Quy trình thành lập doanh nghiệp hiện nay ra sao? Tìm hiểu bài viết dưới đây để được cung cấp những thông tin cần thiết về hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo quy định.


  17/04/2022

6 điều cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

Tìm ngay bài viết sau dưới đây để được cung cấp những thông tin pháp lý hữu ích và giới thiệu địa chỉ tư vấn thành lập doanh nghiệp hiệu quả nhất hiện nay.

  16/04/2022

Hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư đầy đủ nhất - HDS LAW

Để chủ đầu tư có thể chuyển nhượng được dự án đầu tư cho nhà đầu tư khác sẽ cần thoả mãn các điều kiện chuyển nhượng và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chuyển nhượng dự án đầu tư. Cụ thể như thế nào xin mời các bạn cùng theo dõi với HDS Law trong bài viết sau đây.

  16/04/2022

Tìm hiểu về mô hình doanh nghiệp gia đình - HDS LAW

Công ty gia đình đã xuất hiện từ rất lâu đời và hiện đang là mô hình kinh doanh khá phổ biến. Cùng HDS Law tìm hiểu về mô hình doanh nghiệp gia đình trong bài viết dưới đây.


  16/04/2022

Những ngành nghề hạn chế nhà đầu tư nước ngoài - HDS LAW

Để có thể được cấp phép hoạt động, nhận được sự đồng ý cho phép đầu tư từ phía nhà nước Việt Nam thì các nhà đầu tư cần nắm được các ngành nghề hạn chế nhà đầu tư nước ngoài là gồm các ngành nghề nào.

  16/04/2022

Cách thức chào bán cổ phần ra công chúng - HDS LAW

Bên cạnh chào bán cổ phần cho cổ đông hiện hữu, chào bán cổ phần riêng lẻ thì hình thức chào bán cổ phần ra công chúng cũng được nhiều doanh nghiệp áp dụng để gia tăng vốn điều lệ. Cùng HDS Lawi tìm hiểu chi tiết cách thức chào bán loại cổ phần này trong bài viết dưới đây.

  16/04/2022

Quy định về chào bán cổ phần riêng lẻ - HDS LAW

Chào bán cổ phần riêng lẻ là gì, có những quy định nào liên quan cần chú ý, quy trình thực hiện chào bán sẽ gồm những bước nào? Cùng HDS Law tìm hiểu bài viết chủ đề Quy định về chào bán cổ phần riêng lẻ dưới đây để biết thêm thông tin.


  15/04/2022

Quy định về tỷ lệ sở hữu của nhà đầu nước ngoài - HDS LAW

Tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm các thông tin chi tiết quy định về tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài hiện nay.

  15/04/2022

Tần tật tật về chào bán cổ phần riêng lẻ - HDS LAW

Thủ tục chào bán cổ phần riêng lẻ ra sao? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được tư vấn các thông tin pháp lý một cách chi tiết và chính xác nhất.

  15/04/2022

Thủ tục chuyển nhượng dự án đầu tư [CẬP NHẬT 2022]

Chuyển nhượng dự án đầu tư có sử dụng đất ra sao? Tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để được cung cấp các thông tin cần thiết về việc chuyển nhượng dự án đầu tư.