Nghiên cứu24/09/2020
Mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động được ràng buộc với nhau bởi một hợp đồng lao động. Việc chấm dứt những hợp đồng lao động này phải được thực hiện theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp người sử dụng lao động muốn chấm dứt hợp động lao động với người lao động thì cũng phải thực hiện theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên, có rất nhiều người lao động bị doanh nghiệp ép phải chấm dứt hợp đồng lao động. Vậy, hành vi này của doanh nghiệp bị xử lý như thế nào?

Xem chi tiết


Tin tức

01/09/2020
Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp được xem là một hoạt động tư vấn pháp luật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để được tham khảo ý kiến về hợp đồng, hồ sơ pháp lý, nhân sự,... Hãy cùng công ty Luật HDS tìm hiểu về các hạng mục tư vấn pháp luật thường là gì qua bài viết này nhé!
 

Xem chi tiết


01/09/2020
Nhãn hiệu công ty không chỉ là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị này với đơn vị khác mà còn là uy tín, chất lượng, niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì vậy, việc đăng ký độc quyền thương hiệu là điều không thể thiếu và rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu không hề đơn giản và để đơn giản hóa nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ đăng kỹ nhãn hiệu của các công ty luật.
 

Xem chi tiết


01/09/2020
Hội nhập kinh tế toàn cầu đang mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chính vì vậy, để theo kịp thời đại, mở rộng đầu tư sâu rộng, rất nhiều doanh nghiệp đã thành lập văn phòng đại diện nước ngoài và nhanh chóng trở thành xu thế phát triển.
 

Xem chi tiết


Liên hệ

CÔNG LUẬT TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline: +84 914 646 357
Email: contact@hdslaw.vn