Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong hành trình thương mại hóa sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp độc quyền.

Kiểu dáng công nghiệp là một tài sản trí tuệ đáng giá của doanh nghiệp, đem lại lợi thế cạnh tranh, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và thu hút khách hàng nhờ vào sự bắt mắt của sản phẩm. Kiểu dáng công nghiệp là thành quả của cả một quá trình đầu tư, sáng tạo của doanh nghiệp.
Tuy nhiên, sau khi một sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp được đưa ra thị trường, vì những lý do khác nhau mà đặc biệt là cạnh tranh thương mại, sản phẩm rất dễ bị nhái theo gây ảnh hưởng đến quá trình thương mại hóa sản phẩm, mất hình ảnh và sự uy tín của doanh nghiệp.
Doanh nghiệp Việt Nam thường tập trung vào thương mại mà không có thời gian cũng như nguồn lực để theo dõi và kiểm soát các vấn đề này. Vậy hãy để HDS Law đồng hành cùng bạn.
HDS Law  FIRM cam kết sẽ giúp các doanh nghiệp:

  • Theo dõi các xâm phạm quyền về kiểu dáng công nghiệp của khách hàng, lên danh sách các chủ thể xâm phạm quyền, tập hợp các bằng chứng, chứng cứ về hành vi vi phạm một cách chi tiết, đầy đủ và gửi cho khách hàng.
  • Với tư cách là đại diện của doanh nghiệp, HDS Law sẽ gửi thư khuyến cáo đến các chủ thể xâm phạm quyền, đơn tố cái nên các cơ quan chức năng. Trả lời các thư trả lời của chủ thể xâm phạm quyền, cơ quan nhà nước nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cao nhất của doanh nghiệp.
  • Tham gia tư vấn với đội ngũ nhân viên của doanh nghiệp các vấn đề về quyền, và các vấn khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Với đội ngũ Luật sư 15 năm kinh nghiệm về Sở hữu Trí tuệ chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình bảo vệ tài sản trí tuệ quý giá - Kiểu dáng công nghiệp của Doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn về các rủi ro và phương hướng giải quyết cho các vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Hãy để HDS được đồng hành cùng bạn!

Thông tin liên hệ:

HDS BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VIỆT

  • Trụ sở: Phòng 401, tầng 4, Tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hotline: (024)36 279 555 - 0914 646 357 - 0901737012
  • Email: contact@hdslaw.vn
  • Website: https://hdslaw.vn