Tra cứu Nhãn Hiệu – Tưởng dễ mà lại chẳng dễ

25/02/2020

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

    Trước khi quyết định nộp đơn đăng ký Nhãn hiệu độc quyền điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là tiến hành tra cứu xem Nhãn hiệu mà mình dự định đăng ký đã có ai nộp đơn, đăng ký trước đó hay không? Nhãn hiệu đó có bao nhiêu phần trăm khả năng được bảo hộ?
                      tra cứu nhãn hiệu
    Tra cứu Nhãn hiệu là một việc đơn giản mà hầu như ai cũng có thể làm được. Chỉ cần lên trang web Iplib hay WipoPublish của Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam là bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết của các Nhãn hiệu đã đăng ký tại Cục. Tại đây bạn có thể tìm được các Nhãn hiệu có thiết kế trùng lặp hoặc tương tự với Nhãn hiệu của mình. Việc tra cứu trên 2 trang web này được gọi là tra cứu sơ bộ và thường thì các dữ liệu trên đó cập nhận chậm hơn các đơn nộp thực tế khoảng 6 tháng. Nó chỉ áp dụng được cho các Nhãn hiệu dạng chữ còn với các Nhãn hiệu dạng hình như Logo thì cách tra cứu này lại không có tác dụng cho lắm. 
  Vậy trong trường hợp cần đánh giá khả năng bảo hộ của một Nhãn hiệu dạng hình thì chúng ta cần phải làm cách nào?
   Câu trả lời là trong trường hợp này chúng ta cần phải nhờ tới phương pháp tra cứu chuyên sâu. Tra cứu chuyên sâu là các chuyên viên sẽ tra cứu trên các nền tảng chuyên sâu, đánh giá về mức độ tương tự, khả năng được bảo hộ của Nhãn hiệu. Bạn chỉ cần gửi các mẫu Nhãn hiệu của mình tới chúng tôi-công ty Luật HDS. Chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu chuyên sâu, đánh giá khả năng bảo hộ cho Nhãn hiệu của bạn chỉ với mức giá 199.000 đồng/nhóm. Nếu sau khi tra cứu chuyên sâu và đánh giá mà Nhãn hiệu của bạn có ít khả năng được bảo hộ thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí đưa ra một số cách để giúp Nhãn hiệu của bạn có thể tăng khả năng được bảo hộ lên. 
   Với đội ngũ Luật sư 15 năm kinh nghiệm về Sở hữu Trí tuệ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết, khách quan nhất về khả năng bảo hộ về Nhãn hiệu của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn về các rủi ro và phương hướng giải quyết cho các vấn đề mà bạn có thể gặp phải. Hãy để HDS được đồng hành cùng bạn!Thông tin liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà nội
Số điện thoại: (+84) 24 3627 9555
Hotline: (+84) 91 464 63 57 

Tin tức