1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555
  14/04/2022

Các chính sách thu hút vốn FDI tại Việt Nam hiện hành

Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư nước ngoài vì lực lượng lao động lành nghề cùng đó là mức lương cạnh tranh. Sau hơn 30 năm mở cửa để đẩy mạnh nền kinh tế, nhận thấy nguồn vốn FDI có đóng góp rất lớn trong sự phát triển kinh tế đất nước.

  14/04/2022

Thông tin quan trọng về nguồn vốn FDI quan trọng

Bạn thắc mắc FDI là gì, nó mang lại những giá trị to lớn nào, những thông tin quan trọng về nguồn vốn FDI mà bạn cần biết… Bài viết dưới đây, công ty Luật HDS sẽ giải đáp giúp bạn.

  14/04/2022

Thông tin cập nhật về đầu tư ra nước ngoài của Việt Nam

Đầu tư ra nước ngoài là đặc trưng cơ bản của nền kinh tế thế giới hiện nay. Các nước đang phát triển và chậm phát triển cũng hoàn toàn có khả năng và có nhiều cơ hội để đầu tư trực tiếp ra nước ngoài, thậm chí đầu tư vào các nước phát triển.


  14/04/2022

Hỏi - đáp: Tất tần tật về FDI Việt Nam

Nội dung bài viết bên dưới đây sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất liên quan đến tình hình đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI tại việt nam. Hãy cùng theo dõi để biết thêm chi tiết.

  14/04/2022

Tư vấn đầu tư ra nước ngoài uy tín hàng đầu

Đến với công ty Luật HDS bạn sẽ được tư đầy đủ các dịch vụ: Dịch vụ tư vấn đầu tư trong nước, tư vấn đầu tư ra nước ngoài dành cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

  10/04/2022

Tư vấn về điều chỉnh nội dung đăng ký đầu tư

Sau khi thành lập công ty, nếu như doanh nghiệp hoặc công ty muốn thay đổi, điều chỉnh nội dung đăng ký đầu tư hay còn được gọi là thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận đầu tư thì cần phải thực hiện thủ tục điều chỉnh như thế nào?


  10/04/2022

Tư vấn về đăng ký đầu tư uy tín tại Hà Nội - HDS LAW

Tư vấn đầu tư là một lĩnh vực đòi hỏi người tư vấn cần có sự chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về các dự án đầu tư như thị trường, thủ tục đầu tư, thủ tục pháp lý...

  10/04/2022

Dịch vụ tư vấn đầu tư uy tín hàng đầu

Hoạt động kinh doanh ở nước ta đang phát triển mạnh mẽ và có những biến chuyển rất tích cực. Để hoạt động kinh doanh ngày một tốt hơn mang tới cho các nhà đầu tư thông tin hữu ích hơn thì việc tư vấn đầu tư là không thể thiếu.

  10/04/2022

Tin Độc quyền: Luật sở hữu trí tuệ mới nhất

Hiện tại, văn bản chung nhất của pháp luật quy định về lĩnh vực sở hữu trí tuệ là Luật sở hữu trí tuệ. Nhằm bảo vệ quyền lợi những sản phẩm sáng tạo của cá nhân, tổ chức mà Nhà nước đã sửa đổi, bổ sung, ban hành Luật sở hữu trí tuệ mới nhất, áp dụng năm 2021.


  10/04/2022

Giải đáp bài tập sở hữu trí tuệ nhanh nhất

Dưới đây là tổng hợp nội dung bài tập sở hữu trí tuệ thường hay bắt gặp. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời đúng nhất cho yêu cầu mà đề bài đưa ra nhé!

  10/04/2022

Những điểm tra cứu thông tin luật sở hữu trí tuệ Việt Nam

Luật sở hữu trí tuệ được ban hành vào năm 2005 và được sửa đổi bổ sung năm 2009. Luật được áp dụng với với tổ chức, cá nhân Việt Nam và tổ chức, cá nhân nước ngoài đáp ứng điều kiện tại luật này.

  10/04/2022

Tóm tắt lịch sử phát triển tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới và Việt Nam

Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam là 3 cái tên mà mỗi cá nhân trước khi có ý định tìm hiểu thông tin hoặc chuẩn bị đăng ký quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ nên nắm rõ.


  10/04/2022

Quy trình đăng ký sở hữu trí tuệ chuẩn từ A đến Z

Quy trình đăng ký sở hữu trí tuệ có khó không? Cần những thủ tục gì và giấy tờ gì để có thể đăng ký thành công quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ?

  10/04/2022

Luật sở hữu trí tuệ hợp nhất thuộc tính [CẬP NHẬT MỚI NHẤT]

Luật sở hữu trí tuệ hợp nhất năm 2019 có nội dung như thế nào? Các thuộc tính quan trọng ra sao và có những điểm gì mới khắc phục những lỗ hổng, sai sót của Luật cũ đã ban hành hay không?

  10/04/2022

Điểm tên các văn bản luật Sở hữu trí tuệ đã ban hành

Dưới đây là tổng hợp chi tiết nhất các văn bản luật Sở hữu trí tuệ được Quốc Hội chính thức ban hành và có hiệu lực thực thi kể từ năm 2005 - 2019. Cùng tham khảo để thu thập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.