1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555
  17/07/2021

Các hạng mục tư vấn pháp luật thường xuyên

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp được xem là một hoạt động tư vấn pháp luật được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để được tham khảo ý kiến về hợp đồng, hồ sơ pháp lý, nhân sự,... Hãy cùng công ty Luật HDS tìm hiểu về các hạng mục tư vấn pháp luật thường là gì qua bài viết này nhé!

  17/07/2021

  17/07/2021

Đồng hành cùng Doanh nghiệp trong hành trình thương mại hóa sản phẩm mang kiểu dáng công nghiệp độc quyền.

Kiểu dáng công nghiệp là một tài sản trí tuệ đáng giá của doanh nghiệp, đem lại lợi thế cạnh tranh, xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp và thu hút khách hàng nhờ vào sự bắt mắt của sản phẩm. Kiểu dáng công nghiệp là thành quả của cả một quá trình đầu tư, sáng tạo của doanh nghiệp.


  17/07/2021

Thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Điều kiện, thủ tục, quy trình thành lập văn phòng đại diện nước ngoài là gì? Nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thành lập văn phòng đại diện nước ngoài ở công ty nào?

  17/07/2021

Chỉ Dẫn Địa Lý - Hướng đi nâng tầm Nông nghiệp Việt

Chỉ dẫn địa lý là gì? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin pháp lý hữu ích về bảo hộ chỉ dẫn địa lý.

  17/07/2021

Cách tính Phí nhà nước và phí dịch vụ Đăng ký Nhãn hiệu của HDS

Công ty Luật TNHH HDS (“HDS”) xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tư vấn Sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin cũng cấp những thông tin chi tiết về các loại phí, lệ phí của Đăng kí Nhãn hiệu.