Thông tin chi tiết về các gói dịch vụ Đăng kí Nhãn hiệu của HDS

15/05/2020

HDS xin cảm ơn tới Quý khách vì đã quan tâm đến Dịch vụ đăng ký Nhãn hiệu của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin cung cấp chi tiết về về các gói dịch vụ để quý khách có thể hiểu rõ hơn và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.
Gói 1: Gói tra cứu chuyên sâu (500.000đ):
Khi quý khách sử dụng gói Tra cứu chuyên sâu các chuyên viên của chúng tôi sẽ tra cứu trên các nền tảng chuyên sâu có trả phí, đánh giá về mức độ tương tự, khả năng được bảo hộ của Nhãn hiệu. Quý khách chỉ cần gửi các mẫu Nhãn hiệu, chúng tôi tiến hành tra cứu giúp quý khách. Nếu sau khi tra cứu chuyên sâu và đánh giá mà Nhãn hiệu của quý khách có ít khả năng được bảo hộ thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí đưa ra một số đề xuất  giúp Nhãn hiệu của quý khách có thể tăng khả năng được bảo hộ lên.
Gói 2: Gói cấp nhận văn bằng bảo hộ (1.500.000đ):
Khi quý khách sử dụng gói dịch vụ này của HDS, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục cấp nhận văn bằng bảo hộ tại Cục Sở hữu trí tuệ bao gồm việc nộp lệ phí, nhận thông báo, nhận văn bẳng.
Gói 3:Gói nộp hồ sơ và theo dõi đơn (1.700.000đ):
Gói dịch vụ này của chúng tôi bao gồm các công việc như tư vấn, tra cứu sơ bộ Nhãn hiệu bằng các nền tảng tra cứu miễn phí, soạn thảo hồ sơ đăng kí Nhãn hiệu, Nộp hồ sơ, lệ phí tại Cục và theo dõi quá trình thẩm định của đơn cho tới khi Cục ra thông báo cuối cùng.
Gói 4: Gói Combo(2.000.000):
Khi quý khách chọn gói combo này của chúng tôi quý khách sẽ được cung cấp tất cả các dịch vụ của gói 1 và gói 3 với giá siêu tiết kiệm. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn, tra cứu chuyên sâu, soạn hồ sơ, nộp đơn, nộp lệ phí theo dõi đơn, trả lời các thông báo, công văn phản đối từ cục và bên thứ 3.
Gói 5: Gói trọn gói (3.700.000):
Gói trọn gói này của chúng tôi bao gồm tất cả các dịch vụ của gói 1,2,3, chúng tôi sẽ tiến hành từ bước tra cứu tới khi nhận văn bằng và gửi cho Quý khách. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi đã làm hết khả năng mà đơn của Quý khách vẫn bị Cục SHTT từ chối cấp văn bằng thì chúng sẽ hoàn trả lại Quý khách phí cấp nhận văn bằng là 1.500.000đ.
Lưu ý:
  • Các gói sản phẩm này của chúng tôi là chi phí cho 1 Nhãn hiệu/ 1 nhóm 6 sản phẩm, dịch vụ.
  • Từ sản phẩm thứ 7 trở đi trong nhóm sẽ tính thêm phí 100.000đ/sản phẩm
  • Từ nhóm thứ 2 trở đi phí sẽ tăng thêm 500.000đ/nhóm
  • Phí dịch vụ trên không bao gồm lệ phí nhà nước
HDS luôn sẵn sàng được đồng hành cùng Quý khách trên con đường bảo vệ Nhãn hiệu. Với đội ngũ Luật sư 15 năm kinh nghiệm về Sở hữu Trí tuệ chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn đầy đủ các nguy cơ quý khách có thể gặp phải, đưa các hướng giải quyết có lợi, tiết kiệm, hiệu quả nhất.
 
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY LUẬT TNHH HDS
  • Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà nội
  • Số điện thoại: (+84) 24 3627 9555
  • Hotline: 0901.727373.

Tin tức