Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

Giới thiệu

Công ty Luật HDS tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ (Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Chỉ dẫn địa lý, Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả…). Hiểu được tầm quan trọng của Quyền tác giả và Quyền liên quan đến quyền tác giả đối với sự phát triển của hoạt động sáng tạo trong xã hội, HDS cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả. Để hiểu hơn về dịch vụ liên quan đến Quyền tác giả và Quyền liên quan đến quyền tác giả của HDS, khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

Phạm vi dịch vụ

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp trong việc trong lĩnh vực tư vấn Quyền tác giả và Quyền liên quan đến quyền tác giả, phạm vi dịch vụ của HDS bao gồm nhưng không giới hạn bởi những nội dung sau:
- Tư vấn: Dựa theo nhu cầu của khách hàng, HDS sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia.
- Đại diện cho tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan tiến hành thủ tục nộp đơn đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan theo uỷ quyền;
- Hỗ trợ khách hàng thực thi các quyền đối với quyền tác giả, quyền liên quan, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan theo uỷ quyền.  

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của HDS?

- Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn 15 năm kinh nghiệm.
- Thành thạo các ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Nhật.
- Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ cho khách hàng
- Xác định rõ ràng lộ trình thực hiện công việc và đảm bảo thực hiện đúng lộ trình.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ của chúng tôi tính dựa theo thời gian thực hiện công việc bao gồm: thời gian tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục với cơ quan có thẩm quyền.

Danh mục tài liệu cần cung cấp

- Bản sao chứng thực GCN đăng ký doanh nghiệp;
- Bản sao chứng thực CMND của tác giả;
- Bản sao chứng thực CMND Giám đốc;
- Bản sao tác phẩm đăng ký quyền tác giả hoặc 02 bản sao bản định hình đăng ký quyền liên quan.
- Đối với những tác phẩm có đặc thù riêng như tranh, tượng, tượng đài, phù điêu, tranh hoành tráng gắn với công trình kiến trúc; tác phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh bản sao tác phẩm đăng ký được thay thế bằng ảnh chụp không gian ba chiều.
- Các tài liệu có liên quan khác HDS sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp trong từng trường hợp cụ thể.
- Các hồ sơ khác HDS sẽ soạn thảo để Quý Công ty ký.
 

Quy Trình cung cấp dịch vụ

Thông tin liên hệ

Công ty Luật TNHH HDS
Địa chỉ: P.401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Hotline: 0901758012