Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

Giới thiệu

Công ty Luật HDS tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý về Sở hữu trí tuệ (Nhãn hiệu, Kiểu dáng công nghiệp, Sáng chế, Chỉ dẫn địa lý, Quyền tác giả và quyền liên quan đến quyền tác giả…). Hiểu được tầm quan trọng của Kiểu dáng công nghiệp đối với sự thành công của sản phẩm cũng như sự phát triển của doanh nghiệp, HDS cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên nghiệp, kịp thời và hiệu quả. Để hiểu hơn về dịch vụ liên quan đến Kiểu dáng công nghiệp của HDS, khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.
 

Phạm vi dịch vụ

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp trong việc trong lĩnh vực tư vấn kiểu dáng công nghiệp, phạm vi dịch vụ của HDS bao gồm nhưng không giới hạn bởi những nội dung sau:
- Tư vấn: Dựa theo nhu cầu của khách hàng, HDS sẽ tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan theo quy định của pháp luật Việt Nam và các điều ước quốc tế mà Việt Nam tham gia.
- Hoàn thiện hồ sơ xin cấp văn bằng bảo hộ (dịch tài liệu hoặc viết bản mô tả kiểu dáng công nghiệp, yêu cầu bảo hộ, chuẩn bị các hình vẽ, soạn tờ khai…) và đại diện  khách hàng nộp đơn yêu cầu cấp bằng bảo hộ, gia hạn văn bằng bảo hộ kiểu dáng công nghiệp ở Việt Nam và ở nước ngoài;
- Nghiên cứu và đánh giá khả năng vi phạm các quyền kiểu dáng công nghiệp đang được bảo hộ;
- Hỗ trợ khách hàng trong việc thực thi các quyền đối với nhãn hiệu đang được bảo hộ: điều tra, giám sát, thương lượng / hòa giải, khởi kiện ra tòa hoặc yêu cầu cơ quan có thẩm quyền khác xử lý xâm phạm ở Việt Nam và nước ngoài;
- Đàm phán, soạn thảo, thẩm định, đăng ký hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu các kiểu dáng công nghiệp ở Việt Nam và ở nước ngoài;
 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của HDS?

- Đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn 15 năm kinh nghiệm, được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép là đại diện Sở hữu công nghiệp.
- Thành thạo các ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Nhật.
- Quy trình tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác đảm bảo tiến độ cho khách hàng
- Xác định rõ ràng lộ trình thực hiện công việc và đảm bảo thực hiện đúng lộ trình.

Phí dịch vụ

Phí dịch vụ của chúng tôi tính dựa theo thời gian thực hiện công việc bao gồm: thời gian tư vấn, soạn thảo hồ sơ, đại diện khách hàng thực hiện thủ tục với cơ quan có thẩm quyền.

Danh mục tài liệu cần cung cấp

- Bản sao CMND/ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
- Bộ ảnh chụp/Bản vẽ Kiểu dáng công nghiệp (05 bộ);
- Bản mô tả (01 bộ);
- Các tài liệu có liên quan khác HDS sẽ hướng dẫn khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.
 

Quy Trình cung cấp dịch vụ

 

 

Thông tin liên hệ

Công ty Luật TNHH HDS
Địa chỉ: P.401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Điện thoại: 0901758012