Công ty Luật TNHH HDS ("HDS") - Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01021497/TP/ĐKHĐ do Luật sư Đoàn Minh Đức cùng các luật sư đồng sự sáng lập.
Với đội ngũ luật sư có trên 15 năm kinh nghiệm tư vấn luật trong nhiều lĩnh vực, HDS đã và đang khẳng định là một trong những công ty luật  uy tín hàng đầu Việt Nam, được khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.
Với phương châm "Built on trust", uy tín của HDS dựa trên niềm tin của khách hàng, toàn thể đội ngũ luật sư và công sự của HDS đều hiểu và đang lỗ lực mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.
HDS đồng hành cùng các tổ chức, cá nhân trong nước và nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong các lĩnh vực:
- Đầu tư nước ngoài;
- Sở hữu trí tuệ;
- M&A;
- Doanh nghiệp trong nước;
- Giải quyết tranh chấp;
- Tài chính Ngân hàng;
- Quản trị doanh nghiệp;
- Tư vấn lao động.

Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên Công ty Luật TNHH HDS đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng HDS phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu đến năm 2030 trở thành một Công ty Luật chuẩn mực, đa ngành, ngang tầm với các Công ty Luật lớn trong Khu vực và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.
Các bạn đồng nghiệp HDS thân mến,

Sau thời gian thành lập và đi vào hoạt động, lớp cán bộ nhân viên đầu tiên của HDS đã ngày đêm làm việc miệt mài, tạo dựng và định hình nên một Công ty Tư vấn Luật chuyên nghiệp và đang trên đà phát triển lớn mạnh – Công ty Luật TNHH HDS. Được hun đúc bởi một tính cách, một văn hóa với những đặc trưng riêng rất quý báu, mà một trong những đặc trưng ấy là phong cách ứng xử chuyên nghiệp, đậm chất nhân văn không trộn lẫn – Văn hóa HDS.
Với định hướng trở thành một Công ty Luật hùng mạnh và có uy tín không chỉ trong khu vực, HDS đã và đang khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đa dạng và có chất lượng trên cơ sở kiến thức pháp lý chuyên sâu và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp. Để đạt được mục tiêu ấy, mỗi anh chị em chúng ta không những cần phải thấy được trách nhiệm to lớn của mình đối với sự phát triển chung của công ty, mà còn phải nhận thức được tầm quan trọng của việc xây dựng khối đoàn kết như “người trong một nhà” đối với đồng nghiệp xung quanh mình cũng như xây dựng phong cách giao tiếp và tư vấn cho khách hàng thật gần gũi, thân thuộc và hiệu quả. Nếu làm được những điều này, không những uy tín và hình ảnh tốt đẹp của HDS sẽ luôn luôn được duy trì và đọng mãi trong tâm trí của khách hàng và đối tác mà còn tạo lập cho HDS một lợi thế cạnh tranh bền vững – lợi thế dựa trên sức mạnh nhân cách con người và bao quát hơn cả là Văn hóa HDS.
“Sổ tay văn hóa HDS” được ra đời nhằm mục đích kêu gọi mỗi người trong chúng ta hãy cùng chung tay xây dựng, giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa mang tên HDS, thông qua việc cùng nhau nỗ lực phấn đấu hướng tới những mục tiêu chung điều chỉnh hành vi giao tiếp ứng xử hàng ngày thân thiện – văn minh – tích cực đồng thời có trách nhiệm hơn trong quan hệ với cộng đồng.
Các bạn đồng nghiệp HDS thân mến,
Mọi quy chuẩn sẽ đều trở nên vô nghĩa nếu nó không được tự ý thức và tự giác thực hiện bởi mỗi chúng ta - mỗi thành viên của đại gia đình HDS. Với tinh thần trách nhiệm, lòng tự trọng cao nhất và niềm tự hào khi là thành viên của HDS, chúng ta hãy cùng nhau thực hiện tốt những quy chuẩn văn hóa của HDS, cùng nhau xây dựng một ý thức, một phong cách sống và làm việc thật Nhân văn.
Xin chúc các bạn đồng nghiệp và gia đình luôn dồi dào sức khoẻ và hạnh phúc!
 
                                                                           Luật sư Điều hành
 
                                                                              Đoàn Minh Đức

Công ty Luật hàng đầu đồng hành cùng sự phát triển và thịnh vượng của Khách hàng. Hướng tới mục tiêu đến năm 2030 trở thành Hãng Tư vấn Luật chuẩn mực, đa ngành, ngang tầm với các Công ty Luật lớn trong Khu vực.

Chúng tôi lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động đồng thời không ngừng nỗ lực duy trì 5 giá trị cơ bản:
Tin cậy - Giữ gìn chữ Tín và Lành nghề
Chuẩn mực - Tôn trọng Quy tắc Đạo đức nghề nghiệp Luật sư
Sẵn sàng đổi mới - Luôn hướng đến cái mới hiện đại và văn minh, bắt kịp các xu thế trong thời đại công nghệ.
Bền vững - Vì lợi ích lâu dài
Nhân văn - Trọng đức, gần gũi và biết thông cảm sẻ chia
Một HDS Uy tín và Chuyên nghiệp,
Một HDS Năng động và Hiện đại,
Một HDS Gần gũi và Biết sẻ chia.
- Ngày 13/04/2007, Công ty tiền thân của Công ty Luật TNHH HDS (HDS Law Firm) là Công ty luật IPIC được thành lập và chính thức đi vào hoạt động.
- Ngày 13/12/2018, Công ty Luật TNHH HDS chính thức được Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hoạt động.