​Gia hạn Nhãn hiệu, việc dễ bị bỏ quên

25/02/2020

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

       Nhiều người thường nghĩ sau khi được cấp Văn bằng bảo hộ cho Nhãn hiệu thì Nhãn hiệu đó sẽ thuộc về mình mãi mãi mà không biết rằng cứ sau 10 năm chúng ta cần phải gia hạn lại Nhãn hiệu một lần. Hoặc cũng có rất nhiều trường hợp do doanh nghiệp sở hữu nhiều Nhãn hiệu nên không nhớ được thời gian gia hạn của các Nhãn hiệu. Từ đó gây ra việc vượt quá thời gian có thể đăng ký gia hạn lại dẫn tới việc mất Nhãn hiệu của chính mình.
  ​Gia hạn Nhãn hiệu, việc dễ bị bỏ quên
   Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi đi tự đi Gia hạn Nhãn Hiệu:
   Gia hạn Nhãn hiệu là một công việc mất thời gian, nhiều thủ tục  và có nhiều rủi ro. Khi tự gia hạn Nhãn hiệu bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ như:
Tờ khai yêu cầu gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ (theo mẫu); Bản gốc Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (trường hợp yêu cầu ghi nhận việc gia hạn vào Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu); Chứng từ nộp lệ phí gia hạn, công bố quyết định gia hạn và đăng bạ quyết định gia hạn Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu theo quy định;...
  Việc nộp đơn gia hạn Nhãn hiệu và nộp lệ phí tại Cục cũng sẽ rất mất thời gian đối với những người chỉ mới đến Cục Sở hữu Trí tuệ một vài lần. Chưa kể rằng bạn có thể nhận được thông báo dự định từ chối gia hạn của Cục Sở hữu Trí tuệ mà không biết phải giải quyết như thế nào.
  Đối với những khó khăn đó chúng tôi – Công ty Luật HDS sẽ giải quyết giúp bạn. Chỉ với 999.000 đồng/nhóm sản phẩm (chưa bao gồm phí nhà nước) chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, tiến hành các thủ tục gia hạn tại Cục, thông báo, tư vấn và đề xuất hướng xử lý khi có vấn đề xảy ra.Với đội ngũ Luật sư 15 năm kinh nghiệm về Sở hữu Trí tuệ chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ, chi tiết thông tin về việc gia hạn của bạn. 


Thông tin liên hệ:
CÔNG TY LUẬT TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401, tầng 4, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà nội
Số điện thoại: (+84) 24 3627 9555
Hotline: (+84) 91 464 63 57

Tin tức