ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI THÁI LAN

23/09/2019

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

Thái Lan là quốc gia có tốc độ phát triển kinh tế hàng đầu Đông Nam Á với nền kinh tế cạnh tranh và phát triển đa ngành nghề. Sự hợp tác trên lĩnh vực kinh tế giữa Việt Nam và Thái Lan có nhiều tiềm năng phát triển do hai nước có những yếu tố kinh tế bổ trợ cho nhau, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang có xu hướng phát triển sang thị trường Thái Lan ngày càng nhiều. Do đó cũng đặt ra yêu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp Việt Nam  đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Thái Lan.
Xuất phát từ nhu cầu đăng ký nhãn hiệu quốc tế đó, Công ty Luật HDS xin giới thiệu với Quý khách hàng những thông tin cơ bản về đăng ký nhãn hiệu tại Thái Lan.

TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ

Tài liệu cần chuẩn bị:
Người nộp đơn phải làm 10 đơn theo mẫu (Kor.01) bằng tiếng Anh hoặc tiếng Thái kèm theo những thông tin và tài liệu sau:
- Giấy ủy quyền cho đại diện hoặc luật sư có hoạt động hợp pháp và địa chỉ ở Thái Lan. Giấy ủy quyền phải được công chứng, sau đó được xác nhận bởi đại xứ quán hoặc lãnh sự quán Thái Lan nơi gần nhất;
- Tên, địa chỉ, quốc tịch của người nộp đơn;
- Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (nếu người nộp đơn là cá nhân);
- Bản sao có công chứng giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu người nộp đơn là pháp nhân);
- 15 mẫu nhãn hiệu có kích thước không nên vượt quá 5 x 5 cm (nếu mẫu nhãn hiệu lớn hơn  5 x 5 cm thì người nộp đơn phải nộp thêm 50 Bạt (tiền Thái Lan) cho mỗi centimet lớn hơn);
- Nếu nhãn hiệu là nhãn chữ bằng tiếng nước ngoài và có nghĩa thì phải dịch sang tiếng Thái Lan;
- Danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu;
- Bằng chứng về tính phân biệt của nhãn hiệu (nếu có);

Bởi tính chất phức tạp của vấn đề đăng kí và bảo hộ nhãn hiệu,
 Công ty Luật HDS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung cũng như đăng ký nhãn hiệu nói riêng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý để giúp các doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa một cách đơn giản – dễ dàng – tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công ty Luật TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Điện thoại: 0901758012

Thủ Tục Hành Chính