ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI PHILIPINES

23/09/2019

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

Philipines là một quốc gia có nền kinh tế thuộc hàng phát triển ở Đông Nam Á, hợp tác giữa Việt Nam với Philipines ngày càng được mở rộng, đặc biệt là về kinh tế. Các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng  có xu hướng phát triển sang thị trường Philipines. Do đó, nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của các doanh nghiệp tại Philipines ngày càng trở nên cấp thiết.
Xuất phát từ nhu cầu đăng ký nhãn hiệu quốc tế đó, Công ty Luật TNHH HDS xin giới thiệu với Quý khách hàng những thông tin cơ bản về đăng ký nhãn hiệu tại Philipines.

TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ

Tài liệu cần chuẩn bị:
Cá nhân, pháp nhân Việt Nam muốn đăng ký nhãn hiệu hàng hóa vào Philippines cần cung cấp cho đại diện được ủy quyền các tài liệu và thông tin sau:
- Giấy ủy quyền;
- Tên, địa chỉ và quốc tịch của người nộp đơn.
- 20 mẫu nhãn hiệu;
- Mô tả nhãn hiệu và dịch nghĩa của nhãn hiệu nếu là nhãn hiệu từ ngữ;
- Danh mục và loại sản phẩm và/hoặc dịch vụ;
- Giấy đăng ký kinh doanh (nếu người nộp đơn là pháp nhân);
- Tuyên bố về tài sản của công ty (khai rõ tài sản nhỏ hơn 15 triệu Pêso hay bằng hoặc lớn hơn 15 triệu Pêso)
- Tài liệu về đơn ưu tiên (nếu có).
 
Lưu ý:  Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tại Philippines, đế nhãn hiệu được cấp bằng, doanh nghiệp buộc phải cung cấp bằng chứng sử dụng nhãn hiệu tại Philippines trong vòng 03 năm kể từ ngày nộp đơn. Điều đó có nghĩa rằng, cơ quan đăng ký chỉ cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu khi Doanh nghiệp đã sử dụng nhãn hiệu trên tại Philippines.
Bởi tính chất phức tạp của vấn đề đăng kí và bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật TNHH HDS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung cũng như đăng ký nhãn hiệu nói riêng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý để giúp các doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa một cách đơn giản – dễ dàng – tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công ty Luật TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Điện thoại: 0901758012

Thủ Tục Hành Chính