ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI MYANMAR

23/09/2019

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

     Myanmar là quốc gia nằm ở khu vực Đông Nam Á với diện tích 676.581km2, gấp 3 lần diện tích của Việt nam và có diện tích lớn nhất Đông Nam Á có vị trí chiến lược rất quan trọng, nối Đông Nam Á với Tây Á và gần những đường hàng hải lớn qua Ấn Độ Dương. Hợp tác giữa Việt Nam với Myanmar ngày càng được mở rộng, đặc biệt là về kinh tế. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng có xu hướng phát triển sang thị trường Myanmar khá nhiều. Do đó, nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của các doanh nghiệp tại Myanmar ngày càng trở nên cấp thiết.
Xuất phát từ nhu cầu đăng ký nhãn hiệu quốc tế đó, Công ty Luật TNHH HDS xin giới thiệu với Quý khách hàng những thông tin cơ bản về đăng ký nhãn hiệu tại Myanmar:

TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ 

Tài liệu cần chuẩn bị:
  • Giấy ủy quyền có công chứng của phòng công chứng và sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại lãnh sự quán Myanmar nơi gần nhất;
  • Bản tuyên thệ về quyền sở hữu đối với nhãn hiệu (làm theo mẫu). Bản tuyên thệ phải có chữ ký và dấu (nếu có) của chủ sở hữu, được công chứng tại cơ quan công chứng, sau đó được hợp pháp hóa lãnh sự tại lãnh sự quán Myanmar nơi gần nhất;
  • 20 mẫu Nhãn hiệu (kích thước không quá 80mm x 80mm và không nhỏ hơn 15mm x 15mm);
  • Danh mục sản phầm và/hoặc dịch vụ (không nhất thiết phải phân loại theo phân loại quốc tế);
  • Tên, địa chỉ của người nộp đơn.
Lưu ý: Khác với Việt Nam, mỗi đơn đăng ký nhãn hiệu chỉ được nộp cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ.
Bởi tính chất phức tạp của vấn đề đăng kí và bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật TNHH HDS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung cũng như đăng ký nhãn hiệu nói riêng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý để giúp các doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa một cách đơn giản – dễ dàng – tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công ty Luật TNHH HDS

Địa chỉ: Phòng 401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Điện thoại: 0901758012
 

Thủ Tục Hành Chính