ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI INDONESIA

23/09/2019

Mục lục bài viết [ ẨnHiện ]

Cộng hoà Indonesia (Indonesia tên tiếng Anh) có tên cũ là Nam Dương, là quốc gia quần đảo nằm trong khu vực Đông Nam Á, giữa lục địa châu Á và châu Đại Dương, nối liền Ấn Độ Dương với Thái Bình Dương, có đường xích đạo chạy qua. Thủ đô của Indonesia là Jakarta. Hợp tác giữa Việt Nam với Indonesia ngày càng được mở rộng, đặc biệt là về kinh tế. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng có xu hướng phát triển sang thị trường Indonesia khá nhiều. Do đó, nhu cầu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa của các doanh nghiệp tại Indonesia ngày càng trở nên cấp thiết.
Xuất phát từ nhu cầu đăng ký nhãn hiệu quốc tế đó, Công ty Luật TNHH HDS xin giới thiệu với Quý khách hàng những thông tin cơ bản về đăng ký nhãn hiệu tại Indonesia.
 

TÀI LIỆU VÀ THÔNG TIN CẦN THIẾT

Tài liệu cần chuẩn bị:
- Thông tin đầy đủ về tên, địa chỉ và quốc tịch của người đăng kí;
- 25 bản mẫu nhãn hiệu với kích thước nhỏ nhất là 2 x 2 cm và lớn nhất là 9 x 9 cm;
- Danh sách sản phẩm và dịch vụ ( theo hệ thống phân loại Nice);
- Giấy ủy quyền có công chứng;
- Ngày và nơi nhãn hiệu được sử dụng lần đầu tiên;
- Bản sao của Giấy tờ ưu tiên (nếu có).
Bởi tính chất phức tạp của vấn đề đăng kí và bảo hộ nhãn hiệu, Công ty Luật TNHH HDS với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ nói chung cũng như đăng ký nhãn hiệu nói riêng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý để giúp các doanh nghiệp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa một cách đơn giản – dễ dàng – tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Công ty Luật TNHH HDS
Địa chỉ: Phòng 401 Tòa nhà đa năng 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Email: contact@hdslaw.vn
Điện thoại: 0901758012

Thủ Tục Hành Chính