1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555

  17/07/2021

Những thông tin quan trọng của Luật thương mại mới nhất

Trong quá trình vận hành và quản lý doanh nghiệp, những nhà kinh doanh cần nắm rõ những điều luật cơ bản để đảm bảo quyền lợi tối đa. Luật doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng và liên quan mật thiết trong giới doanh nghiệp. HDS – Công ty luật uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp chất lượng. Mời bạn xem qua bài viết sau đây để hiểu hơn về dịch vụ này của chúng tôi.

  17/07/2021

5 điều cần biết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng

Việc mở một công ty hay thành lập doanh nghiệp đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ. Nhưng quá trình thành lập một doanh nghiệp mới lại không hề đơn giản. Một trong số những khó khăn khi thành lập một doanh nghiệp chính là việc các loại giấy tờ, hồ sơ hay thủ tục pháp lý khá phức tạp. Vậy nên, nếu bạn đang tìm một bài viết hướng dẫn cụ thể những việc đó, thì không có lý do gì bạn lại không tiếp tục đọc các phần bên dưới. Ở đây chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng, uy tín và giá rẻ.


  17/07/2021

5 lưu ý khi thành lập doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài

Thành lập doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài hiện nay đang là xu hướng phát triển nền kinh tế thị trường trong và ngoài nước được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đón nhận mạnh mẽ.


  17/07/2021

Luật sư tư vấn luật đầu tư nước ngoài năm 2020

Tư vấn luật đầu tư nước ngoài hiện nay đang được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến nhằm tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả tối đa. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc chọn những công ty tư vấn đầu tư nước ngoài có uy tín để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu đưa ra.

  17/07/2021

Những lưu ý quan trọng khi thành lập văn phòng đại diện nước ngoài

Hội nhập kinh tế toàn cầu đang mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Chính vì vậy, để theo kịp thời đại, mở rộng đầu tư sâu rộng, rất nhiều doanh nghiệp đã thành lập văn phòng đại diện nước ngoài và nhanh chóng trở thành xu thế phát triển.


  17/07/2021

Thủ tục vay vốn trung và dài hạn của doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài muốn vay vốn của nhà đầu tư nước ngoài (tổ chức nước ngoài) để bổ sung nguồn vốn trung và dài hạn. Doanh nghiệp mong muốn Công ty luật HDS tư vấn về các vấn đề pháp lý trong việc ký kết hợp đồng vay và đại diện thực hiện các thủ tục hành chính trong việc ghi nhận khoản vay này.

  17/07/2021

Quy trình đăng ký nhãn hiệu công ty

Nhãn hiệu công ty không chỉ là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của đơn vị này với đơn vị khác mà còn là uy tín, chất lượng, niềm tin của doanh nghiệp đối với khách hàng. Chính vì vậy, việc đăng ký độc quyền thương hiệu là điều không thể thiếu và rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, thủ tục, quy trình đăng ký nhãn hiệu không hề đơn giản và để đơn giản hóa nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ đăng kỹ nhãn hiệu của các công ty luật.