1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555

Luật sư tư vấn pháp luật lao động trực tuyến - HDS LAW

2022-04-17

Trước sự phát triển của kinh tế xã hội trong cuộc sống hiện nay thì những quan hệ pháp luật lao động như tranh chấp liên quan đến hợp đồng lao động, quyền lợi người lao động, các chế độ chính đáng của người lao động rất thường xuyên xảy ra. HDS Law với đội ngũ luật sư hơn 15 năm kinh nghiệm trong hỗ trợ tư vấn pháp luật lao động chuyên nghiệp, uy tín được rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Với phạm vi tư vấn luật lao động đa dạng nhiều nội dung, có thể đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng đang có thắc mắc và nhu cầu cần được hỗ trợ từ trực tiếp đến trực tuyến.

Phạm vi tư vấn pháp luật lao động 

Phạm vi tư vấn luật lao động, việc làm, BHXH trực tuyến mà Công ty Luật HDS mang đến cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp rất đa dạng nhiều nội dung bao gồm:

- Tư vấn về các chính sách pháp luật mới nhất của nhà nước Việt Nam liên quan đến vấn đề lao động: HDS Law sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp cho quý khách hàng về những chính sách mới của Nhà nước ban hành như là Tăng lương cơ bản, Tăng độ tuổi nghỉ hưu,.. Với mức độ tác động sâu rộng đến toàn thể xã hội. Tất cả thông tin, chính sách luôn được HDS Law cập nhật kịp thời, nhanh chóng và đầy đủ nhất

- Tư vấn pháp luật lao động về các quyền và nghĩa vụ của người lao động theo quy định Nhà nước: HDS Law sẽ tư vấn luật lao động với nhiều quyền quan trọng (quyền tự do thương thảo ký kết hợp đồng lao động, quyền lợi tham gia BHXH, quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động,..) đến cho người lao động nắm được thông tin. Giúp người lao động có thể hiểu được quyền lợi hợp pháp của mình hơn cũng như biết những nghĩa vụ pháp lý cần tuân thủ để tránh vi phạm gây nên những thiệt hại lợi ích chính đáng của những người khác khi tham gia lao động, làm việc tại doanh nghiệp.

- Tư vấn, giải đáp về quyền và nghĩa vụ của chủ sử dụng lao động (doanh nghiệp): đối với người chủ sử dụng lao động trong quy định của Luật pháp nước ta cũng có rất nhiều quyền lợi và nghĩa vụ riêng biệt, nổi bật là nhấn mạnh rõ các nghĩa vụ của chủ doanh nghiệp (thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, tôn trọng danh dự và nhân phẩm của người lao động, đăng ký việc sử dụng lao động với cơ quan có thẩm quyền,..). Khi đã nắm rõ được những quyền và nghĩa vụ này thì sẽ giúp cho người chủ lao động tránh mắc phải các vi phạm trong quá trình thực hiện cũng như giúp người lao động tuân thủ đúng theo pháp luật lao động.  

- Tư vấn các mục xác lập, chỉnh sửa, bổ sung, hủy bỏ và chấm dứt hợp đồng lao động: bản hợp đồng lao động được xem như cơ sở pháp lý quan trọng giúp hai bên người lao động và chủ sử dụng lao động có thể giải quyết các tranh chất có thể xảy đến về sau nên HDS Law sẽ luôn tư vấn chi tiết, giải thích cặn kẽ, trả lời mọi vướng mắc liên quan đến hợp đồng lao động theo pháp luật hiện hành cho quý khách hàng. 

>>> Xem thêm: 6 điều cần thiết khi thành lập doanh nghiệp

HDS LAW - Luật sư tư vấn luật lao động uy tín tại Hà Nội

HDS Law là công ty Luật uy tín hàng đầu Việt Nam đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho khách hàng thông qua nhiều hình thức (trực tiếp, trực tuyến qua hòm thư email hay tổng đài di động). Dưới đây là những lý do mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp nên lựa chọn Công ty Luật TNHH HDS để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật lao động:

- HDS Law với đội ngũ Luật sư giỏi với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn luật pháp lao động, tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi tình huống. Mọi vướng mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp nhanh chóng, tận tình, chi tiết và dễ hiểu nhất

- Quy trình tư vấn luật lao động HDS Law cung cấp cho khách hàng đảm bảo tính minh bạch, chi tiết, rõ ràng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, bàn bản 

- Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực Luật nên HDS Law có mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền giúp thông tin luật pháp luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Do đó quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng, gửi gắm niềm tin cho HDS Law.

- Đường dây nóng hotline Công ty Luật TNHH HDS luôn hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng tận tình nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật lao động trực tuyến HDS Law mang đến là giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng. Với phương châm giữ vững 5 giá trị (tin cậy - chuẩn mực - đi đầu trong đổi mới - bền vững với lợi ích khách hàng - nhân văn) mà HDS Law đã tạo dựng và gìn giữ, chúng tôi là đơn vị Luật mà quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể tin tưởng, an tâm đặt trọn niềm tin!

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan