1
Chat Facebook với Chúng tôi

Chào mừng bạn đến với HDS LAW FIRM

Gọi ngay cho chúng tôi:

+84 2436 279 555

Tư vấn Doanh nghiệp

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP UY TÍN HÀNG ĐẦU

Công ty Luật HDS sở hữu đội ngũ Luật sư với hơn 15 năm kinh nghiệm về tư vấn doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt nhiều năm qua.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, Công ty Luật TNHH HDS có đội ngũ pháp lý chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cam kết theo sát mọi quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giải quyết các vấn về liên quan tới pháp lý của doanh nghiệp hiệu quả trong thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi có đa dạng hạng mục dịch vụ tư vấn doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu tư vấn của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu.

I.    Tại sao cần phải sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn doanh nghiệp?  

Nền kinh tế của Việt Nam đang trong giai đoạn hình thành và phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó mà các hoạt động kinh doanh từng bước đi lên, ngày càng nhộn nhịp, tạo nên một tổng hòa đa dạng sắc màu cho thị trường. Hiện nay, Luật doanh nghiệp, Luật lao động,... và nhiều bộ luật khác liên quan tới doanh nghiệp đã có nhiều sự thay đổi, đòi hỏi doanh nghiệp phải cập nhật kịp thời để tránh được những rủi ro và hệ quả không đáng có.

tu van doanh nghiep

Nắm được nhu cầu bức thiết đó, Công ty Luật HDS cung cấp dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp nhằm giúp Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề pháp lý từ giai đoạn chuẩn bị thành lập doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp đến các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp như xây dựng quy chế hoạt động, quan hệ giữa công ty với người lao động, soạn thảo hợp đồng và các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp Từ đó, đưa ra những phương án giải quyết đúng đắn, mang lại hiệu quả cao.

Đội ngũ tư vấn của Công ty Luật TNHH HDS thường xuyên làm việc với các tổ chức trong và ngoài nước để tháo gỡ các vướng mắc và đàm phán phương án giải quyết nhằm đảm bảo doanh nghiệp được vận hành thuận lợi và đảm bảo quyền và lợi ích của các bên liên quan. Các luật sư của HDS rất giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ soạn thảo các văn bản pháp lý cho doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề đối với các mối quan hệ lao động trong doanh nghiệp đồng thời xử lý các vấn đề pháp lý khác phát sinh trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

II.    Nội dung dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật HDS

Tư vấn Luật cho doanh nghiệp bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau. Với dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp, đội ngũ Luật sư HDS sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng, cụ thể:

1.    Tư vấn pháp lý về doanh nghiệp

tu van phap ly cho doanh nghiep


a)    Tư vấn pháp lý về việc thành lập doanh nghiệp
-    Tư vấn xây dựng các thỏa thuận của cổ đông, thành viên liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp;
-    Tư vấn xây dựng điều lệ, quy chế hoạt động của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc;
-    Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến thành lập doanh nghiệp.
b)    Đại diện soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp
-    Giải đáp các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến thành lập doanh nghiệp như: Tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề, người đại diện theo pháp luật...;
-    Soạn thảo các hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;
-    Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyển liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp như: Đăng ký doanh nghiệp và Công bố mẫu con dấu.
c)    Đại diện soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
-    Giải đáp các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, người đại diện theo pháp luật...;
-    Soạn thảo các hồ sơ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;
-    Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyển liên quan đến thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp như: thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp và thông báo mẫu con dấu (nếu có)
d)    Đại diện soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp
-    Giải đáp các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp như: chuyển đổi Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần, chuyển đổi doanh nghiệp tư nhân thành công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần...;
-    Soạn thảo các hồ sơ chuyển đổi loại hình doanh nghiệp theo quy định của pháp luật;
-    Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyển liên quan đến chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.
e)    Đại diện soạn thảo hồ sơ và thực hiện thủ tục thành lập đơn vị trực thuộc
-    Giải đáp các vấn đề pháp lý cơ bản liên quan đến thủ tục thành lập đơn vị trực thuộc như: thành lập chi nhánh công ty, thành lập địa điểm kinh doanh, thành lập Văn phòng đại diện;
-    Soạn thảo các hồ sơ thành lập đơn vị trực thuộc theo quy định của pháp luật;
-    Đại diện thực hiện các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước có thẩm quyển liên quan đến thành lập đơn vị trực thuộc.

2.    Tư vấn pháp luật Hợp đồng
Giao kết hợp đồng đem lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, quốc gia. Soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng là giai đoạn đầu tiên của một hợp đồng giao dịch dân sự. Đặc biệt trong hoạt động thương mại, giải quyết tốt việc soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng sẽ đảm bảo an toàn pháp lý, giúp doanh nghiệp kiểm soát các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. 

tu van hop dong cho doanh nghiep


Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện hợp đồng, những rủi ro, bất cập về mặt pháp lý là điều mà hai bên không thể lường trước được. Dịch vụ tư vấn Hợp đồng của HDS được xác lập trên cơ sở các yêu cầu của doanh nghiệp và theo quy định của pháp luật, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và cân bằng lợi ích của các bên trong hợp đồng. Danh mục tư vấn pháp luật Hợp đồng của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các nội dung sau:
-    Tư vấn soạn thảo, đàm phán giao kết hợp đồng
-    Tư vấn quản trị rủi ro trong quá trình thực hiện hợp đồng
-    Tư vấn xử lý các vấn đề phát sinh từ hợp đồng
3.    Tư vấn pháp luật về 
4.    Tư vấn pháp luật về Lao động
Với kinh nghiệm từng tư vấn pháp lý thường xuyên cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, đội ngũ luật sư của Luật HDS hiểu rõ nhu cầu của khách hàng trong vấn đề luật lao động cũng như các hợp đồng lao động của doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp cách tiếp cận vấn đề phù hợp với từng hoàn cảnh của khách hàng nhằm hoàn thiện cơ chế hoạt động hiệu quả, xây dựng các thỏa thuận lao động đảm bảo hoạt động và lợi ích của các bên tham gia. Những dịch vụ mà Công ty Luật HDS cung cấp khi tư vấn pháp luật về lao động gồm: 
-    Tư vấn Hợp đồng lao động
-    Tư vấn về các loại hợp đồng lao động như hợp đồng xác định thời hạn, hợp đồng không xác định thời hạn, hợp đồng mùa vụ.
-    Tham gia đàm phán xây dựng, soạn thảo, sửa đổi hợp đồng lao động.
-    Tư vấn nội dung hợp đồng lao động, hình thức hợp đồng lao động. 
-    Tư vấn Luật lao động
-    Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến lao động có yếu tố nước ngoài cụ thể thủ tục tuyển dụng, sử dụng lao động nước ngoài tại Việt Nam, tư vấn thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, thủ tục xuất nhập cảnh, đăng ký tạm trú, tạm vắng.
-    Tư vấn về tiền lương: hình thức trả lương, chế độ phụ cấp lương, thưởng,… theo đúng quy định Bộ luật lao động 2012
-    Tư vấn về chế độ phúc lợi lao động: bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp, chế độ thai sản, thôi việc theo đúng quy định của Bộ luật lao động 2019. 
-    Tư vấn về An toàn lao động, vệ sinh lao động như tư vấn về các trường hợp tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Tư vấn về trách nhiệm hỗ trợ và bồi thường cho người lao động khi bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; Tư vấn thủ tục yêu cầu bồi thường thiệt hại khi xảy ra tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

5.    Tư vấn thường xuyên
Đề có thể hoạt động hiệu quả, doanh nghiệp cần kiểm soát tốt các rủi ro pháp lý phát sinh trong quá trinh hoạt động. Trong khi các doanh nghiệp lớn xây dựng một đội ngũ pháp chế với những luật sư giỏi để hỗ trợ hoạt động này thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ lại lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của các đơn vị tư vấn luật. Hiểu rõ những vướng mắc này, Công ty Luật TNHH HDS cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên bao gồm nhưng không giới hạn ở những nội dung sau:

tu van thuong xuyen cho doanh nghiep


-    Xem xét, rà soát và xác nhận tính hợp pháp của các văn bản, tài liệu do doanh nghiệp soạn thảo hoặc thực hiện liên quan đến hoạt động kinh doanh. 
-    Giải đáp, tư vấn về các quy đinh, chính sách của pháp luật và đưa ra các giải pháp pháp lý cho các vụ việc cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, trong các lĩnh vực kinh doanh, hoạt động của khách hàng. 
-    Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng trong việc xây dựng, soạn thảo điều lệ, nội quy lao động và các quy chế về tổ chức quản lý, điều hành của bộ máy doanh nghiệp và các văn bản quan trọng khác trong quá trình hoạt động. 
-    Hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị các tài liệu phục vụ đàm phán hợp đồng, soạn thảo các văn bản, tài liệu giao dịch liên quan đến hoạt động kinh doanh với bên thứ ba. 
-    Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến các khiếu kiện, tranh chấp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc bên thứ ba liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Phạm vi tư vấn không bao gồm việc đại diện thực hiện các công việc cụ thể hoặc tham gia giải quyết tranh chấp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tòa án hoặc trọng tài.

III.    Các hình thức Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật HDS

HDS hỗ trợ tư vấn cho doanh nghiệp nhanh chóng, kịp thời với các hình thức cực kỳ linh hoạt như sau:
1.    Tư vấn trực tiếp tại Công ty Luật HDS
Khách hàng có nhu cầu tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan tới thủ tục pháp lý quan trọng như thành lập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp liên quan tới hợp đồng lao động,... thì có thể đến trực tiếp Văn phòng điện diện của Công ty HDS tại: Phòng 401, tầng 4, Tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.
2.    Gọi điện trực tiếp tới Tổng đài tư vấn pháp luật của HDS
Với những khách hàng do điều kiện địa lý, không thể tới trực tiếp để tư vấn thì có thể gọi trực tiếp tới Tổng đài tư vấn pháp luật của HDS (024)36 279 555 - 0914 646 357 phục vụ 24/7. 
3.    Tư vấn qua Hòm thư của Công ty luật HDS
Khách hàng có nhu cầu tư vấn doanh nghiệp có thể gửi các vấn đề, yêu cầu qua Hòm thư của HDS: contact@hdslaw.vn Sau khi tiếp nhận thông tin và vấn đề cần giải quyết, Luật sư của chúng tôi sẽ phản hồi lại thông qua Tổng đài tư vấn hoặc email.


IV.    Quy trình Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật HDS

HDS xây dựng quy trình tư vấn doanh nghiệp dựa trên tiêu chí minh bạch các bước từ ban đầu giúp khách hàng tiện theo dõi và đánh giá kết quả. Cụ thể quy trình tư vấn của chúng tôi như sau:

https://lh6.googleusercontent.com/6x5ddnr3pkZ1F6ija8jfIhDLiE1s7JTRs1FP85q1A3QG6jZwx6emU1s3MAMKQXplA9RDDPNpUA4SQCNrXp2TWA-YO7PdSMY15nB3sc0pq2St9pHWwXrbFZPJxE7Vl5mX_1lMhVFg

V.    Báo giá dịch vụ luật sư Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật HDS

Chi phí cho từng Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ được HDS đề xuất ngay khi đề xuất dịch vụ. Tùy vào hạng mục dịch vụ tư vấn mà khách hàng yêu cầu cũng như yếu tố liên quan như: Thời gian tư vấn, mức độ quan trọng của vấn đề cần tư vấn,... mà chi phí sẽ khác nhau.
Để biết thông tin về giá của dịch vụ tư vấn sở hữu trí tuệ, khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay tới Công ty Luật HDS qua: 
Hotline (024)36 279 555 - 0914 646 357 hoặc Email: contact@hdslaw.vn.
VI.    Những lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp của Công ty Luật HDS?

Những lý do dưới đây sẽ giải đáp cho khách hàng, doanh nghiệp về  tại sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Công ty Luật HDS:

hds law tu van doanh nghiep


1.    Luật sư bảo vệ quyền lợi pháp lý cho tổ chức và doanh nghiệp
Trong các trường hợp khách hàng, doanh nghiệp bị tố cáo hoặc khởi kiện thì cá nhân, tổ chức doanh nghiệp cần có luật sư đồng hành, biện hộ, bào chữa và đại diện tham gia phiên tòa nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm hỗ trợ giải quyết tranh chấp pháp lý liên quan tới hợp đồng lao động, HDS tự tin đồng hành cùng quý khách hàng, quý doanh nghiệp giải quyết ổn thỏa, đảm bảo quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp, hạn chế nhất rủi ro có thể xảy ra.
2.    Luật sư tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thường xuyên đảm bảo tính cập nhật và hiệu quả
HDS
hỗ trợ tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thường xuyên cho khách hàng với tính cập nhất để tránh những hệ quả không đáng có, ảnh hưởng tới lợi ích kinh tế của doanh nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ Luật sư giỏi, thành thạo tiếng Anh, tiếng Nhật cùng với nhiều kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau mang lại hiệu quả hỗ trợ soạn thảo hợp đồng có lợi nhất cho doanh nghiệp.
3.    Quy trình tư vấn doanh nghiệp minh bạch, rõ ràng cam kết tiến độ đề ra
Chúng tôi thiết kế quy trình tư vấn doanh nghiệp bao gồm các bước rõ ràng, minh bạch nhằm giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ đã thống nhất ban đầu. HDS luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía bộ phận hành chính, pháp chế,... của doanh nghiệp về phong cách làm việc chuyên nghiệp, bài bản.
4.    Lợi thế mối quan hệ tốt với các cơ quan nhà nước
Với những kinh nghiệm cũng như mối quan hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền liên quan trong suốt 15 năm qua, Công ty HDS tự tin là một trong những đơn vị tư vấn Luật uy tín, giúp giải quyết vấn đề của khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể. Do đó, quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể gửi trọn niềm tin cho đội ngũ Luật sư HDS chúng tôi.

Tư vấn doanh nghiệp bởi đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm của HDS là sự lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với phương châm được đề ra ngay từ ban đầu “Built on trust” cùng với uy tín mà HDS đã tạo dựng trên thị trường nhiều năm nay, Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm, gửi trọn niềm tin vào dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của chúng tôi!
Thông tin liên hệ ngay Công ty Luật HDS:
•    Địa chỉ: Văn phòng đại diện tọa lạc tại phòng 401, tầng 4, tòa nhà đa năng số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
•    Thời gian mở cửa: 
-    Từ 08h15 - 17h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.
-    Từ 08h30 - 12h00, sáng thứ Bảy hàng tuần
•    Đường dây nóng 24/7: (024)36 279 555 sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ khách hàng, đối tác có nhu cầu tư vấn pháp lý.
•    Email:  contact@hdslaw.vn
•    Website: https://hdslaw.vn

  • share

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT